NISSAN Nat Autocar NEW NISSAN X-TRAIL เพื่อการค้นหาแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด - NISSAN Nat Autocar

ข่าวสารและกิจกรรม

NEW NISSAN X-TRAIL เพื่อการค้นหาแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด

วันที่ 27/11/2019 13:16

DRIVES YOUR INSPIRATION

ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับ New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะ สะกดทุกสายตาภายใต้รูปลักษณ์ใหม่จากหน้าจรดท้ายที่โดดเด่นเหนือใคร มาพร้อมกับเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะ Nissan Intelligent Mobility ที่สั่งการได้ด้วยตนเอง เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่ล้ำสมัย ที่จะพาออกไปค้นหาแรงบันดาลใจได้ทุกที่ สร้างสรรค์ความสำเร็จสไตล์คุณ กับ New NISSAN X-TRAIL

การออกแบบ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่

BOLDER SUV THAT HAVE EVERYTHING YOU NEED TO DESIGN

ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ

New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ลงตัว เผยรูปลักษณ์ล้ำสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง Urban Premium ด้วยกระจังหน้า V-Motion เอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน รับกับไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ ดีไซน์หรู ผสานกับไฟ LED Daytime Running Light เพิ่มวิสัยทัศน์ให้ชัดเจน และแนวหลังโค้งรับกับไฟท้ายแบบบูมเมอแรง พร้อมล้ออัลลอยขนาด 19” ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เหนือใครในทุกการเดินทาง

TAKING PREMIUM TO NEW HEIGHTS

สัมผัสอีกขั้นความพรีเมียม เหนือระดับ

ภายใน New NISSAN X-TRAIL ออกแบบอย่างประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบหรู โอ่โถง สะดวกสบาย ตกแต่งด้วยแผงอุปกรณ์สีดำพรีเมียม Piano Black พวงมาลัยใหม่ Sporty D-Shaped พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์หุ้มหนังดีไซน์ใหม่ ให้รู้สึกสบายตลอดการเดินทาง

คุณสมบัติ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่

NISSAN MOTION ACTIVATED LIFTGATE INNOVATION THAT GIVES YOU A HAND

ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ

เปิด-ปิดประตูท้ายอัตโนมัติด้วยระบบแฮนด์ฟรี ไม่ต้องสัมผัสตัวรถ เพิ่มความสะดวก แค่ยืนห่างออกไปประมาณสามฟุตแล้วเหวี่ยงเท้ากึ่งกลางของกันชนหลัง ประตูจะเปิดขึ้นภายในไม่กี่วินาที หมดกังวลเมื่อมือไม่ว่าง หรือจะเปิดประตูท้ายจากภายในตัวรถ จากกุญแจอัจฉริยะ หรือจากการกดปุ่มประตูท้ายรถ

ตำแหน่งที่ 1

ระบบการใช้งานเต็มรูปแบบทั้งปุ่มเปิด-ปิดจากภายในรถ และจากบริเวณประตูท้าย หรือใช้งานด้วยระบบเซ็นเซอร์ท้ายรถ

ตำแหน่งที่ 2

ระบบการใช้งานแบบปุ่มเปิด-ปิดภายในรถ หรือจากบริเวณประตูท้ายรถ

ตำแหน่งที่ 3

ตำแหน่ง OFF เพื่อสั่งปิดระบบประตูท้ายอัตโนมัติทั้งหมด แต่สามารถเปิด-ปิด ด้วยมือได้เพียงอย่างเดียว ภายในรถ หรือจากบริเวณประตูท้ายรถ

NISSAN CONNECT

แอพพลิเคชั่นล้ำสมัยเชื่อมต่อ NEW NISSAN X-TRAIL เข้ากับสมาร์ทโฟน

NISSAN CONNECT เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากนิสสันที่สามารถเชื่อมต่อรถของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน ทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือ ผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง (Navigation System) และ Voice Recognition ระบบค้นหาสถานที่ที่สั่งงานด้วยเสียง สะดวกสบาย ให้ทุกการเดินทางของคุณวันนี้ก้าวล้ำเหนือใคร

NISSAN CONNECT เชื่อมต่อรถของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน

ระบบนำทางอัจฉริยะ ประมวลผลด้วยระบบ GPS พร้อมแสดงเส้นทางและไอคอนสถานที่สำคัญ ให้คุณรู้ทุกเส้นทางทุกจุดหมายได้อย่างแม่นยำ

JUST THE WAY YOU LIKE IT

เพิ่มพื้นที่ ให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถพับเก็บได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้พื้นห้องเก็บสัมภาระราบเรียบ 180 องศา เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสูงสุด

ENJOY BREATHTAKING VISTAS

สัมผัสความสุขที่มีระดับกับมุมมองพิเศษสุด

เปิดมุมมองผ่าน PANORAMIC SUNROOF ที่กว้างกว่า ให้คุณมองเห็นทิวทัศน์ท้องฟ้าได้สุดสายตา ชัดเจนจากทุกตำแหน่งที่นั่งภายใน นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่

PLEASURABLE JOURNEY

ตอบโจทย์ทุกความสุข ตอบรับทุกความต้องการ

เปลี่ยนชีวิตกลางเมืองอันพลุกพล่านให้เป็นความสบายที่เหนือระดับ กับห้องโดยสารภายในของ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ด้วยการออกแบบที่กว้างขวาง พร้อมที่นั่งแบบเธียเตอร์ซีท ที่ต่างระดับเพื่อให้ผู้โดยสารทุกที่นั่ง สามารถมองเห็นทัศนวิสัยด้านหน้าได้อย่างชัดเจน การดีไซน์ทุกรายละเอียดด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกวัสดุที่เลือกใช้ สะท้อนรสนิยมที่เหนือใครในแบบคุณ

NISSAN SAFETY SHIELD TECHNOLOGIES

อีกขั้นของความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสถานการณ์

ด้วยคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่ปกป้องถึง 3 ระดับ ตั้งแต่การควบคุมการผลิตทุกชิ้นส่วน ทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการควบคุมการขับขี่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก และการรักษาความปลอดภัยในเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก

PASSIVE SAFETY

โครงสร้างตัวถังนิรภัย

(ZONE BODY CONCEPT)

ออกแบบให้มีความแกร่งเป็นพิเศษ รองรับการกระแทกรอบด้านเพื่อปกป้องทุกชีวิต ในห้องโดยสารให้ปลอดภัย

ถุงลม SRS 6 จุด

(DUAL SRS AIRBAGS, SIDE AIRBAGS & CURTAIN AIRBAGS)

ปกป้องคุณและคนที่คุณรักด้วยถุงลม SRS คู่หน้า, ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง รวม 6 จุด ช่วยดูดซับแรงกระแทกให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมลดอาการบาดเจ็บจากการชนด้านข้าง เทคโนโลยีที่ออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งคัน

ACTIVE SAFETY

นิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้

เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเพื่อการขับขี่ในอนาคต

New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะคันแรก ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ที่รวมไว้ซึ่งฟังก์ชั่นควบคุมเพื่อความมั่นใจทุกสถานการณ์การขับขี่ ป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยอีกระดับของผู้ขับขี่

INTELLIGENT CRUISE CONTROL (ICC)

เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ

ระบบควบคุมความเร็วที่สั่งการได้อัตโนมัติ ในสถานการณ์ที่มีรถอยู่ข้างหน้า ระบบสามารถชะลอรถตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างระหว่างรถตามที่ปรับตั้งไว้ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่อสามารถกลับมาใช้ความเร็วได้ ระบบจะปรับความเร็วขึ้นเองโดยอัตโนมัติ กลับไปสู่ระดับความเร็วที่ผู้ขับตั้งไว้

INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR (IAVM)

เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง

ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุดรอบคัน กล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง และนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอวิทยุ และยังทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ด้านหน้าและด้านหลังของ ระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน Moving Object Detection (MOD) ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคันจับการเคลื่อนไหวได้ เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัย และให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว

INTELLIGENT FORWARD COLLISION WARNING (FCW)

เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ

เทคโนโลยีช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่ ระบบเตือนการชนด้านหน้า หากพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านหน้า โดยระบบจะส่งสัญญาณและเสียงเตือน

GET A HAND WHEN YOU WANT IT

เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ให้ความสะดวกและปลอดภัยในทุกการขับขี่

New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะคันแรก ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ที่รวมไว้ซึ่งฟังก์ชั่นควบคุมเพื่อความมั่นใจทุกสถานการณ์การขับขี่ ป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยอีกระดับของผู้ขับขี่

REAR CROSS TRAFFIC ALERT (RCTA)

เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย

ระบบเตือนระหว่างเข้าเกียร์ถอยหลัง เมื่อตรวจพบรถที่กำลังเคลื่อนเข้ามาด้านหลังทั้งทางซ้ายและขวา ระบบจะส่งสัญญาณเตือนพร้อมไฟกะพริบเตือนในด้านเดียวกับที่มีรถเคลื่อนเข้ามา

HIGH BEAM ASSIST (HBA)

เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ

ระบบไฟสูงอัจฉริยะ สั่งให้เปิดปิดไฟสูงโดยอัตโนมัติ ระบบนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่องสว่างยามค่ำคืนอย่างเหมาะสมและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ หลักการทำงานของระบบจะมีกล้องตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ และตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ของรถที่สวนทาง ช่วยปรับวิสัยทัศน์ขณะขับขี่ในเวลากลางคืนให้สว่างและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยไม่รบกวนคันอื่น

BLIND SPOT WARNING (BSW)

เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา

เมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา ทำให้ผู้ขับไม่สามารถมองเห็นด้วยระบบเตือนอัจฉริยะนี้จะทำให้ทุกการขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยในสถานการณ์ที่ต้องการเปลี่ยนช่องทางการขับขี่ ทันทีที่สัญญาณไฟเลี้ยวถูกเปิดระบบจะส่งเสียงสัญญาณไฟกระพริบเตือนให้รู้ล่วงหน้าว่า ขณะนั้นกำลังมีรถคันอื่นอยู่ในช่องทางขับขี่ด้านข้าง ซึ่งผู้ขับไม่สามารถมองเห็น

INTELLIGENT EMERGENCY BRAKING (IEB)

เทคโนโลยีเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ

ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะโดยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วด้วยกล้องด้านหน้า แล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ บรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนรถยนต์ด้านหน้า

LANE DEPARTURE WARNING (LDW)

เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง

ระบบเตืออนหากรถกำลังออกนอกช่องทางขับขี่เมื่อพบความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุจากด้านข้าง ระบบจะเตือนด้วยเสียงและแสดงสัญญาณไฟที่หน้าปัด เพื่อเตือนผู้ขับให้รู้ว่ารถกำลังออกนอกช่องทาง และสัญญาณไฟเลี้ยวไม่ได้ถูกเปิดเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกหนึ่งระดับโดยระบบเตือนนี้จะทำงานได้ถึงระดับความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.

สมรรถนะ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่

NEXT-LEVEL TECHNOLOGY FOR A CONFIDENCE AND ENERGIZING DRIVE

อีกระดับของพลังขับเคลื่อนที่แรงกว่า

ตอบสนองความแรงได้ทุกอัตราเร่ง กับพลังขับเคลื่อนเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Twin C-VTC ที่ดีเยี่ยม อัตราเร่งต่อเนื่องเผาไหม้หมดจด ค่ามลพิษต่ำ พร้อมระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT พร้อม Manual Mode 7 สปีด ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ตอบสนองฉับไว

เครื่องยนต์เบนซิน

ปริมาตรกระบอกสูบ 2,488 ซีซี

แรงม้าสูงสุด 171 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที

แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร / 4,000 รอบต่อนาที

กำลังสูงสุด 179 แรงม้า

เครื่องยนต์ไฮบริด

ปริมาตรกระบอกสูบ 1,997 ซีซี

แรงม้าสูงสุด 144 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที

แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตร / 4,400 รอบต่อนาที

เครื่องยนต์ไฮบริด

ชนิด Synchronous Electric Motor

แรงม้าสูงสุด 41 แรงม้า

แรงบิดสูงสุด 160 นิวตัน-เมตร

IMPRESSIVE DRIVING EXPERIENCE

สมรรถนะเหนือระดับสำหรับทุกเส้นทาง

New NISSAN X-TRAIL เติมเต็มประสบการณ์ขับขี่ที่ราบรื่นทุกเส้นทาง ด้วยการผสานระบบ Advanced Chassis Control ที่ช่วยในการควบคุมรถให้คล่องตัวทุกสถานการณ์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมสวิตช์แบบโรเตอร์ (4WD WITH ROTOR SWITCH)

ที่ให้คุณสามารถเลือกโหมดการขับเคลื่อนได้ถึง 3 รูปแบบ

ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ

สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง ช่วยประหยัดน้ำมัน

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตโนมัติ

ระบบจะควบคุมกำลังของล้อหน้าและล้อหลังให้สัมพันธ์กัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด และเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

สำหรับการขับขี่บนเส้นทางที่ขรุขระ หรือนอกเมือง ช่วยยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น

ระบบ ADVANCED CHASSIS CONTROL

เทคโนโลยีควบคุมการขับขี่ที่ปลอดภัย

ACTIVE ENGINE BRAKE (AEB)

เทคโนโลยีช่วยลดความเร็วอัตโนมัติ

เมื่อถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง เครื่องยนต์จะลดกำลังการขับเคลื่อนลง ระบบจะทำงานร่วมกับเกียร์ XTRONIC CVT ช่วยปรับลดอัตราทดเกียร์เพื่อช่วยชะลอความเร็วของรถ

ACTIVE RIDE CONTROL (ARC)

เทคโนโลยีช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ

เมื่อขับขี่ในสภาพถนนที่เป็นคลื่นต่อเนื่อ ระบบจะช่วยให้ตัวถังอยู่ในระนาบกับพื้นมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการทรงตัวที่ดียิ่งขึ้น

ACTIVE TRACE CONTROL (ATC)

เทคโนโลยีช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง

ช่วยป้องกันการหลุดโค้ง โดยเทคโนโลยีจะส่งแรงเบรกไปชะลอล้อด้านที่ต้องการหักเลี้ยวหรือเข้าโค้ง ช่วยรักษาทิศทางของตัวรถให้ไปในทิศทางที่ผู้ขับขี่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

HILL START ASSIST (HSA)

เทคโนโลยีช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

เมื่อขับรถขึ้นบนทางลาดชัน ระบบจะช่วยป้องกันไม่ให้รถไหลขณะออกตัวเมื่อยกเท้าออกจากแป้นเบรก ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเหยียบคันเร่งและออกตัวได้อย่างนุ่มนวล

HILL DESCENT CONTROL (HDC)

เทคโนโลยีควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน

เมื่อขับรถลงทางลาดชัน ระบบจะช่วยป้องกันไม่ให้รถไหล โดยใช้กำลังของเครื่องยนต์หน่วงความเร็วให้ต่ำลง โดยไม่ต้องเหยียบแป้นเบรกช่วย

ACTIVE BRAKE LIMITED SLIP (ABLS)

เทคโนโลยีป้องกันการลื่นไถลขณะถนนลื่น

เมื่อขับรถบนนถนนลื่น ระบบจะช่วยส่งแรงเบรกไปยังล้อที่เกิดการลื่นไถลทันทีเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ทันท่วงที

หมายเหตุ

  • เป็นภาพประกอบการโฆษณา ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคอาจจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและราคาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สามารถติดต่อได้ที่

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาแยกสามพร้าว

โทร : 042-323-555

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น

โทร : 042-219-444