NISSAN Nat Autocar NISSSAN LEAF รถพลังงานไฟฟ้า - NISSAN Nat Autocar

ข่าวสารและกิจกรรม

NISSSAN LEAF รถพลังงานไฟฟ้า

วันที่ 31/10/2019 15:05

มอเตอร์ให้กำลังสูงสุด 110KW (150PS) | แบตเตอรี่ความจุสูงสุด 40 KWH | การชาต 1 ครั้งวิ่งได้ไกลถึง 311 KM

E-PEDAL
ควบคุมได้ด้วยคันเร่งเดียว

ZERO EMISSION
รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%

SIMPLY AMAZING

THE ALL-NEW NISSAN LEAF

ความมหัศจรรย์ใหม่แห่งการขับขี่ กับ นิสสัน ลีฟ ใหม่

สัมผัสก้าวใหม่แห่งอนาคต กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ขายดีอันดับ 1 ของโลก*

มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เปลี่ยนประสบการณ์ขับขี่ ในทุกวันให้เต็มไปด้วยสีสัน มั่นใจ เร้าใจยิ่งขึ้น ในทุกเส้นทาง

เร้าใจทุกอัตราเร่ง
ไปได้ไกลกว่าที่เคย ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 40 kWh พร้อมมอเตอร์ทรงพลัง นิสสัน ลีฟ ใหม่ จึงเป็นรถยนต์ ไฟฟ้าที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ตอบสนองการเร่งได้ดั่งใจ และไปได้ไกลถึง 311 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ให้พลังแรงเต็มประสิทธิภาพโดยไม่เปลืองพื้นที่ติดตั้ง
​รับประกันแบตเตอรี่ยาวนาน
รับประกันอายุความคงทนและประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพระดับสูงของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุ 40 kWh ในรถยนต์ นิสสัน ลีฟ ใหม่ สามารถใช้งานได้ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) นอกจากนี้ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ยังกล้ารับประกันระบบไฟฟ้าถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

NISSAN INTELLIGENT MOBILITY
เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อการขับขี่ในอนาคตจากนิสสัน

นี่คือสุดยอดแนวคิดสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนทุกยานยนต์ที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ด้วยการผสานเทคโนโลยีไฮเทคสุดล้ำให้รถนิสสันกลายเป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจของคุณ เพื่อการเดินทางที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และล้ำสมัยกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นระบบอำนวยความสะดวกในการขับขี่ หรือแม้แต่ถนนที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้รถไฟฟ้าของคุณได้เพียงขับผ่าน ทั้งหมดนี้กำลังจะเกิดขึ้น นี่คือ เทคโนโลยีอัจฉริยะ ในยนตรกรรมยานยนต์นิสสัน

HAVE A BLAST AT THE DROP OF E-PEDAL
พุ่งทะยานทันใจ ควบคุมได้ด้วยคันเร่งเดียว
พลิกโฉมสู่ประสบการณ์ขับเคลื่อนที่ใหม่หมดจด ควบคุมได้ด้วยคันเร่งเดียว เพียงแค่ออกแรงเหยียบก็เร่งความเร็วรถได้ทันใจ และชะลอความเร็วลงทันทีเมื่อยกเท้าออก ช่วยให้ควบคุมรถเมื่อขับบนทางลาดชันได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องคอยแตะเบรกอีกต่อไป และยังสลับกลับไปขับแบบสองแป้นเหยียบได้ตามใจคุณ

e-Pedal

จะเร่งแซงหรือชะลอความเร็ว ก็ปลอดภัยมั่นใจได้ ด้วยเทคโนโลยี e-Pedal ที่สามารถเร่งและเบรกได้ในคันเร่งเดียว (1-Pedal) จึงขับขี่ได้ง่ายขึ้น นุ่มนวลขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์หลังพวงมาลัยที่เร้าใจยิ่งขึ้น

THE ALL-NEW NISSAN LEAF

รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน และสามารถชาร์จไฟได้อย่างสม่ำเสมอเมื่อแบตเตอรี่หมด และด้วยแบตเตอรี่ใหม่ที่มีความจุเพิ่มขึ้น ทำให้คุณไปได้ไกลกว่าด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว

DOUBLE SPEED CHARGE

6.6 KW

ระบบชาร์จไฟบ้าน

ชาร์จ 6 ชั่วโมง

NORMAL CHARGE

3.6 KW

ระบบชาร์จไฟบ้าน

ชาร์จ 12 ชั่วโมง

ระยะทาง

311 KM*

*ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

ชาร์จแบบไวได้ทุกที่
ด้วยสถานีบริการชาร์จไฟฟ้า CHAdeMO ที่ครอบคลุม พร้อมให้บริการชาร์จไฟฟ้ารถนิสสัน ลีฟ ใหม่ ของคุณแบบเร่งด่วน ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ถึงระดับ 80% ในเวลาน้อยที่สุดเพียง 30 นาที

ชาร์จด้วยตัวเองที่บ้าน
คุณสามารถชาร์จไฟรถนิสสัน ลีฟ ใหม่ ให้เต็มได้ในเวลา 6 ชั่วโมง ด้วย ระบบชาร์จไฟฟ้าบ้าน ขนาด 6.6 kW

CHARGING POINT

ณ วันนี้ สถานีชาร์จไฟให้รถยนต์ไฟฟ้าได้ถูกติดตั้งไปแล้วกว่า 244 จุด ทั่วประเทศ และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะตามท้องถนนหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อให้คุณชาร์จรถยนต์ได้ ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกสบายไม่ต่างกับการใช้งานเครื่องยนต์เบนซินที่คุ้นเคย

  • จุดชาร์จที่มีมากกว่า 244 จุด
  • จุดชาร์จด่วน 104 จุด
  • จุดชาร์จแบบธรรมดา 140 จุด

*ตรวจสอบโดย Nissan เมื่อปลายเดือนกันยายน 2561

CHARGING STATIONS
สถานีการชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

สถานที่ชาร์จไฟให้รถยนต์ไฟฟ้าได้ถูกติดตั้งไปแล้วทั่วประเทศ และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะตามท้องถนนหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อให้คุณชาร์จรถยนต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกสบายไม่ต่างกับการใช้งานเครืองยนต์เบนซินที่คุ้นเคย

AMAZING DESIGN
มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทรงพลัง
นิสสันลีฟ ใหม่ ถูกดีไซน์ออกมาให้ดูโฉบเฉี่ยวแต่ทรงพลัง พร้อมความเป็นเอกลักษณ์ด้วยกระจังหน้า V-Motion ไฟรูปทรงบูมเมอแรง และไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า พร้อมห้องโดยสาร ที่ถูกออกแบบโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบาย ดูกว้างขวางและผ่อนคลายด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย พร้อมเติมสีฟ้าเพื่อสื่อถึงนวัตกรรมและความหรูหราไว้ในส่วนต่างๆ

สนใจเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ !!

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาแยกสามพร้าว

โทร : 042-323-555

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น

โทร : 042-219-444

หากลูกค้าท่านใดสนใจหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : https://www.nissan.co.th