NISSAN Nat Autocar ALL NEW NISSAN ALMERA - NISSAN Nat Autocar

ข่าวสารและกิจกรรม

ALL NEW NISSAN ALMERA

วันที่ 19/11/2019 13:33

ALL NEW
NISSAN ALMERA

        สุดยอดยนตรกรรมที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเปลี่ยนนิยามของทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียว ด้วยดีไซน์โดดเด่นลงตัว ใหม่หมดจดทุกรายละเอียด กว้างขวางรองรับทุกการใช้งาน ครบครันด้วย Nissan Intelligent Mobility เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ที่ให้ความปลอดภัย มั่นใจยิ่งกว่าเดิม และความสะดวกสบายตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น พร้อมอีกขั้นของสมรรถนะการขับขี่กับเครื่องยนต์ใหม่ 1.0 ลิตร Turbo ขุมพลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและเร้าใจ อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

ใหม่ หมดจดทุกรายละเอียด
ดีไซน์ สปอร์ต ปราดเปรียว

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์ใหม่หมดจด ลงตัวทุกรายละเอียดตามแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวด้วยเส้นสายภายนอกที่ชัดเจน ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตทันสมัย พร้อมคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน ให้ทุกเส้นทางมั่นใจ สนุกและเร้าใจกว่าที่เคย

5

เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต

นิสสันมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและเพื่อพลัง ขับเคลื่อนที่ล้ำสมัย ไม่เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ แต่เพื่อยกระดับมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ ที่ปลอดภัยสูงสุดทุกการขับขี่ และพลังขับเคลื่อนล้ำสมัยในสังคมยั่งยืนด้วย NISSAN INTELLIGENT MOBILITY

เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง
INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR (IAVM)

ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุด รอบคัน กล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริงและนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอวิทยุ และยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคัน จับการเคลื่อนไหวได้เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยและให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว

NISSAN CONNECT
ระบบล้ำสมัยที่เชื่อมต่อ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กับสมาร์ทโฟนของคุณ

          เทคโนโลยีที่ตอบรับทุกความสะดวกสบาย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง Navigation System และระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ Voice Recognition เพลิดเพลินสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR (IAVM)

เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะภาพรอบทิศทาง

MOVING OBJECT DETECTION (MOD)

เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน

INTELLIGENT FORWARD COLLISION WARNING (IFCW)

เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ

INTELLIGENT EMERGENCY BRAKING (IEB)

เทคโนโลยีเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ

REAR CROSS TRAFFIC ALERT (RCTA)

เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะลอย

BLIND SPOT WARNING (BSW)

เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา

HILL START ASSIST (HSA)

เทคโนโลยีช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

ทั้งแรง ทั้งประหยัด
ขุมพลังใหม่ 1.0 ลิตร TURBO

อีกขั้นของสมรรถนะการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ 1.0 ลิตร Turbo ให้พละกำลังและสมรรถนะที่ดีขึ้น แต่ยังคงความประหยัดน้ำมันเทียบเท่ารถอีโคคาร์สมัยใหม่ ทำให้ทุกการขับขี่เร้าใจยิ่งขึ้น มั่นใจยิ่งกว่าในการเร่งแซงทุกสถานการณ์ พร้อมความสบายใจกับการประหยัดน้ำมัน

เครื่องยนต์ใหม่ HRA0 1.0 ลิตร TURBO

อีกขั้นของสมรรถนะเครื่องยนต์ทำให้การขับขี่ของคุณเต็มไปด้วยความเร้าใจอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน ด้วยเทคโนโลยีขุมพลังเครื่องยนต์ HRA0 1.0 ลิตร TURBO ใหม่ ปลดปล่อยพละกำลังเต็มประสิทธิภาพ ด้วยระบบเทอร์โบพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ (DC Motor) ช่วยคอบคุมกำลังอัดของเทอร์โบสามารถออกตัวแรง และเร่งแซงได้อย่างมั่นใจ

เทคโนโลยีเคลือบกระบอกลูกสูบ MIRROR BORE COATING

เทคโนโลยีเคลือบกระบอกลูกสูบ (Mirror Bore Coating) เพิ่มความทนทานลดการสึกหรอ และช่วยระบายความร้องได้ดียิ่งขึ้นพร้อมรองรับเชื่อเพลิง E20 สุดประหยัด และเป็นมิตรต่อส่งแวดล้อม

ระบบเกียร์
XTRONIC CVT WITH D-STEP LOGIC

ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มอัตราเร่ง และอัตราประหยัดน้ำมัน พร้อมโหมด D-Step Logic ลดการรอรอบเปลี่ยนเกียร์ และการส่งกำลังอย่างนุ่มนวลไร้รอยต่อปลดปล่อยอารมณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตได้ดั่งใจ

จองได้แล้ววันนี้ สามารถติดต่อได้ที่

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาแยกสามพร้าว

โทร : 042-323-555

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น

โทร : 042-219-444