นิสสันส่งแคมเปญ ลุ้นโชค โหลดแอพ ตอบ ส่ง

“QUICK VOICE OF THE CUSTOMER” รับฟังเสียงตอบรับจากลูกค้า

เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่า

ลูกค้านิสสันสามารถแสดงความคิดเห็นและคำแนะนำเกี่ยวกับการบริการได้ทันที ผ่านแอพพลิเคชัน นิสสัน อินโนเวชั่น ได้แล้ววันนี้

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ เข้าร่วมแคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง”

(Quick Voice of the Customer)

นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ เข้าร่วมแคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของลูกค้านิสสันได้อย่างรวดเร็ว

ลูกค้านิสสันสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น “นิสสัน อินโนเวชั่น” พร้อมร่วมตอบแบบสอบถามประเมินความพึงพอใจในบริการที่ได้รับได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้

นิสสันเดินหน้าพัฒนาการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ลูกค้านิสสันสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น นิสสัน อินโนเวชั่น ได้จาก App Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android เพียงพิมพ์คำค้นหาว่า “Nissan Innovation

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ ที่ร่วมแคมเปญเพื่อตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในบริการด้านการขายและบริการหลังการขาย มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่าสามล้านบาทจากนิสสัน

 “เพราะเราเชื่อมั่นว่าลูกค้าคือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ นิสสันจึงเปิดตัวแคมเปญรับฟังเสียงจากลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้เรารับทราบและตอบสนองต่อความคิดเห็นของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที”

เอาใจลูกค้านิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ โดยเฉพาะ เพียงออกรถนิสสันรุ่นใดก็ได้ หรือเพียงนำรถเข้ารับบริการที่โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ พร้อมเข้าร่วมแคมเปญตอบแบบสอบถามความพึงพอใจบนแอพพลิเคชั่น ภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 ก็มีสิทธิ์ลุ้นโชคจากนิสสันได้ง่าย ๆ  

รางวัลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นิสสันและร่วมตอบแบบสอบถามผ่านแอพพลิเคชั่น ในช่วงดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน โน้ต, สมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่ และบัตรกำนัลจากสตาร์บัคส์ ส่วนลูกค้าที่นำรถนิสสันเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ อาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่, สมาร์ทวอชจากการ์มิน และบัตรกำนัลสตาร์บัคส์

แคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562 จับรางวัลผู้โชคดี วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ที่ นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ จังหวัดอุดรธานี ทั้ง 2 สาขา และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook วันที่ 25 มิถุนายน 2562

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามได้ที่

Facebook : คลิก

Line : คลิก

และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube

แชร์ไปที่